"Hãy suy nghĩ thật kỹ khi chọn đối tác thiết kế web cho mình"

Thảo luận trong 'Thiết kế Website - Ứng dụng - Phần mềm' bắt đầu bởi Jamie Trang, 11/11/16.

Ad banner
 1. Jamie Trang

  Jamie Trang Guest

  Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế webgiá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đối tác thiết kế web. Để xác định công ty nào cung cấp chất lượng dịch vụ thiết kế website tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty thiết kế web khác nhau rồi so sánh và đưa ra quyết định cho việc thiết kế website của mình. Một số yếu tố quan trọng sau đây bạn nên xem xét khi lựa chọn đối tác thiết kế web.

  1. Công ty thiết kế website có văn phòng hay không?
  Trong suốt quá trình thiết kế và xây dựng website, khi bảo hành website, chắc chắn bạn phải liên hệ với công ty thiết kế website. Do đó, điều đầu tiên bạn cần phải cân nhắc là công ty thiết kế website cho bạn có văn phòng hay không để bất cứ lúc nào cũng có thể đến gặp trực tiếp

  2. Công ty đó có website hay không và mức độ chuyên nghiệp của website đó thế nào?
  Sẽ thật vô lý nếu một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà không có một website chuyên nghiệp. Liệu họ có thể làm ra một website tốt cho khách hàng nếu như website của chính họ là không tốt?

  3. Mức độ chuyên nghiệp của các website mà công ty đó đã thực hiện
  Các website mà công ty đã thực hiện cũng là một tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá về công ty đó. Bạn nên xem xét mức độ chuyên nghiệp của các website đó thế nào, từ giao diện thiết kế đến tính năng trang web.

  4. Công ty thiết kế có hỗ trợ bạn trong việc xây dựng kế hoạch thiết kế website hay không?
  Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp phải giúp bạn có một định hướng tốt về website và giúp bạn thực hiện các công việc không thuộc chuyên môn của bạn, chứ không chỉ đơn thuần thực hiện công việc thiết kế web và lập trình.

  5. Internet Marketing
  Nếu mục đích website của bạn là bán hàng trực tuyến hoặc tìm kiếm khách hàng mới qua Internet, thì bạn nên nêu rõ mục đích này trong trong kế hoạch website của mình. Để có một thứ hạng cao trong các máy tìm kiếm chính như Yahoo, Google, trang web của bạn phải theo các tiêu chuẩn tối ưu của SE (Search Engine - Bộ máy tìm kiếm).

  Công việc này đòi hỏi công ty thiết kế web phải thực hiện ngay từ khi bắt đầu lập trình. Có một sự thật: 9/10 các công ty thiết kế web không thực sự hiểu về SEO. Để kiểm chứng bạn có thể vào Google, gõ từ khóa “thiết kế website”, nếu như công ty đó không có mặt trong top 10 kết quả hiển thị thì chứng tỏ rằng họ không thể giúp bạn có một thứ hạng cao trong các máy tìm kiếm

  Nguồn: http://apecsoft.asia/ - Tòa nhà 7A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này